ร่วมเชียร์ -วชิรวิชญ์,สหรัฐ & โค้ชเป้ การเเข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนสู่อาชีพ สโมสรวอลเล่ย์บอลวิสาขา

“วชิรวิชญ์,สหรัฐ & โค้ชเป้ กรณ์ธนัตถ์” ผู้ฝึกสอนและนักกีฬาวอลเล่ย์บอลโรงเรียนด่านช้างวิทยา (สพม.9 สุพรรณบุรี )  ได้รับคัดเลือกจาก..#สโมสรวอลเล่ย์บอลวิสาขา เพื่อเข้าร่วมทีมของสโมสรฯ

...ใน”การเเข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลเยาวชนสู่อาชีพ รายการ SAT Volleyball Academy League 2019 “
ประเภททีมชาย
ซึ่งฟอร์มในขณะนี้ ทีมวิสาขาฯ สามารถเก็บชัยชนะได้ต่อเนื่อง... ...คว้าชัยเป็นแม็ตที่ 2”    หลังเอาชนะ ทีมขอนแก่น วีซี ด้วยสกอร์ 3:0 เชต

...ร่วมเป็นกำลังใจให้ -#ดาวรุ่งจากด่านช้างวิทยา และ ทีม #สโมสรวอลเล่ย์บอลวิสาขา กันด้วยนะครับ

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์