วันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๓ ว่าที่ร้อยตรีรังษี วิบูลย์อรรถกร ผู้อำนวยการโรงเรียนด่านช้างวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดสนามการแข่งขันกีฬาวอลย์เลย์บอลชายหาด ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาดโรงเรียนด่านช้างวิทยา  ในการแข่งขันกีฬาชนะเลิศแห่งจังหวัดสุพรรณบุรี ของสมาคมกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งมีทีมนักกีฬาจาก ๗ โรงเรียนเข้าร่วม ได้แก่ โรงเรียนหนองจิกยาว  โรงเรียนไผ่สีทอง โรงเรียนสระยายโสม  โรงเรียนอู่ทองศึกษาลัย โรงเรียนสวนแตงวิทยา โรงเรียนเทศบาล๓ วัดไชนาวาส  และโรงเรียนด่านช้างวิทยา การแข่งขันจะดำเนินไปถึง วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๓