<span th="" sarabunpsk";="" mso-ascii-font-family:"th="" sarabunpsk";mso-bidi-font-family:"th="" mso-fareast-theme-font:minor-fareast;color:black;mso-color-index:1;mso-font-kerning:="" 12.0pt;language:th;mso-style-textoutline-type:none;mso-style-textfill-type:="" solid;mso-style-textfill-fill-themecolor:text1;mso-style-textfill-fill-color:="" black;mso-style-textfill-fill-alpha:100.0%"="">      โรงเรียนด่านช้างวิทยา  ภายใต้การบริหารงานของนางเรณู  สรหงษ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนด่านช้างวิทยา ส่งตัวแทนนักกีฬาวอลเลย์บอลชาย ควบคุมทีมโดย คุณครูกรณ์ธนัตถ์ ณ นคร  เข้าร่วมแข่งขันรายการวอลเลย์บอลเอสโคล่ารอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
ผลการแข่งขันประจำวันที่ 10 ธันวาคม 2563 โรงเรียนด่านช้างวิทยา ชนะ โรงเรียนเทศบาล 1
เยี่ยมเกษสุวรรณ จังหวัดสมุทรปราการ 3 : 0 เซต