เยี่ยมกำนันอานนท์ จรุงนันทกาล กรรมการสถานศึกษาผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งเข้ารับการผ่าตัด

<span th="" sarabunpsk";="" mso-ascii-font-family:"th="" sarabunpsk";mso-bidi-font-family:"th="" mso-fareast-theme-font:minor-fareast;color:black;mso-color-index:1;mso-font-kerning:="" 12.0pt;language:th;mso-style-textoutline-type:none;mso-style-textfill-type:="" solid;mso-style-textfill-fill-themecolor:text1;mso-style-textfill-fill-color:="" black;mso-style-textfill-fill-alpha:100.0%"="">              ผอ. คำรณ  รูปสูง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยนางเรณู  สรหงษ์
ผู้อำนวยการโรงเรียนด่านช้างวิทยา นางสาวเนาวรัตน์  ทองมาก
รองผู้อำนวยการโรงเรียนด่านช้างวิทยา
และนายสมพร  เพิ่มพูล หัวหน้าฝ่ายบริหารงาน
ทั่วไปโรงเรียนด่านช้างวิทยา เป็นตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน โรงเรียนด่านช้างวิทยา เดินทางเข้าเยี่ยมกำนันอานนท์ จรุงนันทกาล